XÂY NHÀ TRỌN GÓI VÀ NHỮNG LÝ DO NÊN KHOÁN TRỌN GÓI CHO NHÀ THẦU

Dạo gần đây, thị trường xây dựng rộ lên phong trào xây nhà trọn gói, bạn có quan tâm đến vấn đề này không? Có rất nhiều mục quảng cáo về dịch vụ này cả trên báo và trên internet. Giả sử bạn có đọc nhưng cảm thấy khó hiểu ở một vài chỗ, vậy thì cứ liên hệ KIẾN BÁCH, chúng tôi sẽ giải thích cho bạn một cách dễ hiểu nhất. Và nếu như bạn muốn xây một căn nhà nhưng không biết quy trình và cách thức, thì lúc đó bạn sẽ xử trí như thế nào? Vậy thì bạn cứ yên tâm đăng kí dịch vụ xây nhà trọn gói và khoán trọn gói cho nhà thầu. Tại sao ư? Tại vì dịch vụ xây nhà trọn gói có rất nhiều điểm thuận lợi. Sau đây, để giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này, KIẾN BÁCH sẽ nêu rõ các lý do cho bạn.

Ngày đăng: 11-06-2014

1,021 lượt xem

XÂY NHÀ TRỌN GÓI VÀ NHỮNG LÝ DO
NÊN KHOÁN TRỌNCHO NHÀ THẦU
 
Dạo gần đây, thị trường xây dựng rộ lên phong trào xây nhà trọn gói, bạn có quan tâm đến vấn đề này không? Có rất nhiều mục quảng cáo về dịch vụ này cả trên báo và trên internet. Giả sử bạn có đọc nhưng cảm thấy khó hiểu ở một vài chỗ, vậy thì cứ liên hệ KIẾN BÁCH, chúng tôi sẽ giải thích cho bạn một cách dễ hiểu nhất. 
 
Và nếu như bạn muốn xây một căn nhà nhưng không biết quy trình và cách thức, thì lúc đó bạn sẽ xử trí như thế nào? Vậy thì bạn cứ yên tâm đăng kí dịch vụ xây nhà trọn gói và khoán trọn gói cho nhà thầu. Tại sao ư? Tại vì dịch vụ xây nhà trọn gói có rất nhiều điểm thuận lợi. Sau đây, để giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này, KIẾN BÁCH sẽ nêu rõ các lý do cho bạn.
 
Xây Dựng Kiến Bách
 
THỨ 1: KHÔNG PHẢI LO VỀ VẤN ĐỀ NHÂN CÔNG
Khi đăng ký dịch vụ xây nhà trọn gói, nhà thầu xây dựng sẽ phải tự lo trực tiếp về nguồn nhân công để hoàn thành thời gian thi công đúng như dự kiến. Do đó chủ nhà sẽ không phải vất vả đi kiếm nguồn nhân công. Bên cạnh đó, chủ thầu xây dưng sẽ phải tuyển chọn những nhân công có tay nghề khá để đảm bảo cho chất lượng công trình và uy tín của họ. 
 
Thêm vào đó, nhà thầu xây dựng sẽ thỏa thuận về tiền công của nhân công. Bởi vì chỉ có nhà thầu mới biết được mức độ lao động của từng người phù hợp với mức giá trêm thị trường. Cuối cùng, cũng chính nhà thầu xây dựng phải tự mua bảo hiểm, tiền phụ cấp, ăn uống cho nhân công.
 
THỨ 2: KHÔNG LO VỀ VIỆC MUA VẬT TƯ
Hầu hết các chủ nhà đều có tham khảo giá cả vật liệu xây dựng trên thị trường. Nhưng họ không biết cần bao nhiêu, chất lượng như thế nào, và quan trọng hơn hết là các chủ nhà không có thời gian để tự đi mua. Do đó nhà thầu xây dựng sẽ phải cung cấp số liệu cụ thể và kiêm luôn việc mua vật tư. Đa số các nhà thầu xây dựng khi xây nhà trọn gói đều có dường dây liên kết xây dựng với nhau, vì thế họ biết mua vật tư xây dựng rẻ bền ở đâu. Đặc biệt, các nhà thầu xây dựng sẽ tự động gọi các nhà bán hàng đem vật liệu xây dựng đến công trình một cách nhanh chóng.
 
Xây Dựng Kiến Bách
 
THỨ 3: TIẾT KIỆM THỜI GIAN GIÁM SÁT CÔNG TRÌNH
Ngày nay với cuộc sống hiện đại, hầu hết mọi người đều bận rộn với công việc và gia đình. Đặc biệt, đối với các chủ nhà thì phải làm việc cật lực để trả chi phí làm nhà. Vì vậy thời gian giám sát thi công căn nhà sẽ không được nhiều. Nếu như không giám sát kĩ thì chất lượng ngôi nhà sẽ kém đi thì sao? Đừng lo về vấn đề này, tại vì đã có nhà thầu xây dựng. Chính họ sẽ phải tự đứng ra giám sát công trình thi công, để dảm bảo cho công trình theo kịp tiến độ thi công và an toàn về chất lượng khi xây nhà trọn gói. 
 
Dẫu sao đi nữa, các nhà thầu xây dựng đều nắm rõ về chuyên ngành xây dựng hơn chủ nhà. Nếu xảy ra sự bất cẩn nào đó thì chính các nhà thầu này sẽ phải tự chịu trách nhiệm. Do đó chủ nhà có thể vừa đi làm vừa có thể yên tâm có người thay họ giám sát công trình.
 
Đó chính là các lý do mà KIẾN BÁCH muốn gửi đến cho các bạn những người đang và sẽ đăng ký dịch vụ xây nhà trọn gói. Các bạn hãy cứ yên tâm giao hết mọi việc cho nhà thầu xây dựng, vì như vậy sẽ rất tiện lợi cho chính các bạn. Nếu có sai sót về kĩ thuật, hay liên quan đến việc trả tiền công thì chính nhà thầu xây dựng sẽ tự đứng ra chịu trách nhiệm. 
 
Xây Dựng Kiến Bách
 
Nhưng hãy lưu ý trước khi đăng ký dịch vụ xây nhà trọn gói cho nhà thầu, thì cả hai bên phải kí kết hợp đồng lao động . Và trong hợp đồng này phải ghi rõ những điều mà hai bên đều thấy hợp lí. Nếu hợp đồng này ổn thỏa và hợp lý, KIẾN BÁCH tin rằng bạn sẽ có căn nhà ưng ý. Chúc bạn sớm thực hiện được những dự định cho tổ ấm của mình.
 
“Phục vụ để đem đến sự tốt đẹp nhất cho bạn” đó là suy nghĩ và hành động của toàn thể nhân viên của KIẾN BÁCH. Chúng tôi đang sẵn sàng phục vụ các bạn!
 
              
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

làm bằng đại học

làm bằng cao đẳng

làm bằng trung cấp

làm bằng cấp 3