CÓ NÊN XÂY NHÀ TRỌN GÓI HAY KHÔNG?

Xây nhà là chuyện quan trọng vì nó phải đáp ứng biết bao yêu cầu về tiền bạc, về thời gian, về sự phù hợp giữa khoản tiền dành cho các chi phí để có được một căn nhà vừa đẹp vừa bền với thời gian…Để có thể suy nghĩ về các vấn đề đó đòi hỏi bạn phải mất bao thời gian, công sức để tính toán, để dò hỏi kinh nghiệm. Chính vì thế, hôm nay tôi xin giới thiệu đến bạn một cách xây nhà vừa tiết kiệm được thời gian và chi phí và lo lắng của bạn đó là cách xây nhà trọn gói.

Ngày đăng: 13-06-2014

828 lượt xem

CÓ NÊN XÂY NHÀ TRỌN GÓI HAY KHÔNG?
 
Chào bạn,
Xây nhà là chuyện quan trọng của cả đời người vì nó phải đáp ứng biết bao yêu cầu về tiền bạc, về thời gian, về sự phù hợp giữa khoản tiền dành cho các chi phí để có được một căn nhà vừa đẹp vừa bền với thời gian…Để có thể suy nghĩ về các vấn đề đó đòi hỏi bạn phải mất bao thời gian, công sức để tính toán, để dò hỏi kinh nghiệm nhưng đôi lúc bạn vẫn không thể giải quyết được hết mọi vấn đề. Chính vì thế, hôm nay tôi xin giới thiệu đến bạn một cách xây nhà vừa tiết kiệm được thời gian và chi phí lại vừa giải tỏa được hết mọi nỗi băn khoăn và lo lắng của bạn đó là cách xây nhà trọn gói.
 
Xây Dựng Kiến Bách
 
Xây nhà trọn gói là dịch vụ xây dựng mà chủ nhà khoán từ A đến Z cho nhà thầu tất cả về mọi măt như bản thiết kế, phần thô, phần hoàn thiện căn nhà, tất cả các thiết bị trong nhà như đèn, ống nước, thiết bị nhà tắm và nhà vệ sinh, khung bếp... Gói xây dựng này được thực hiện từ khâu phá dỡ, khảo sát hiện trạng khu vực đất xây dựng, tư vấn thiết kế, lên dự toán công trình đến thi công hoàn thiện căn nhà về mọi măt, cuối cùng là trao gởi ngôi nhà thân yêu cho chủ nhà.
Đến với sự lựa chọn xây nhà trọn gói bạn sẽ được gì ?
 
THỨ 1: BẠN SẼ TIẾT KIỆM ĐƯỢC CHI PHÍ
Với kĩ sư, kiến trúc sư và đội ngũ nhân công yêu nghề, giàu kinh nghiêm họ sẽ có những tính toán kĩ lưỡng, chặt chẽ để bạn không lãng phí nhiều thứ về nhân công, về các thiết bị và có được công trình xây dựng đúng với mong muốn của bạn khi chọn xây nhà trọn gói. Hơn nữa, bạn có thể không cần phải lo lắng khi vật tư ngày càng tăng giá mà mẫu  mã và chất liệu vẫn như trong hợp đồng xây nhà trọn gói.
 
THỨ 2: BẠN SẼ TIẾT KIỆM ĐƯỢC THỜI GIAN
Đối với thời gian của bạn: trong cuộc sống hiện đại ngày nay thời gian được ví như vàng. Vì thế để tiết kiệm được thời gian quý báu của mình bạn nên chọn xây nhà trọn gói. Với gói thầu này bạn không phải mất thời gian cho mọi tính toán như nên chọn chủ thầu cho các phần là chung hay riêng? các loại vật liệu nên mua ở đâu sẽ rẻ và chất lượng hơn? tiền lương của nhân công là bao nhiêu?... Tất cả những vấn đề đó nhà thầu đương nhiên phải nắm rõ và chính xác hơn những người không có kinh nghiệm.
Đối với thời gian của công trình: khi bạn chọn xây nhà  trọn gói chắc chắn một  điều  rằng nhà thầu luôn nắm rõ về thời gian và tiến trình của công trình. Thế nên nhà thầu sẽ biết cân bằng khoảng thời gian cho mỗi công việc, để mọi việc không bị chồng chéo lên nhau mà sớm hoàn thiện để trao nhà cho bạn.
 
Xây Dựng Kiến Bách
 
THỨ 3: BẠN SẼ CÓ ĐƯỢC THỜI GIAN NHƯ MONG ĐỢI
Với hình thức xây nhà trọn gói bạn sẽ được tư vấn về tất cả mọi mặt: bản thiết kế,cách chọn vật liệu xây dựng, cách trang trí ngôi nhà…Vì thế,  bạn có thể yên tâm về tất cả mọi vấn đề liên quan đến ngôi nhà mà bạn mơ ước như: kết cấu, cách bố trí phòng ốc, vật liệu xây dựng, vật liệu trang trí… bởi tất cả đều phải làm đúng theo các quy định mà bạn đã hợp đồng ban đầu.
Xây nhà trọn gói quả là một giải pháp vừa an toàn, vừa hợp lí lại vừa tiện lợi phải không bạn? Với những kinh nghiệm và bí quyết vừa chia sẻ ở trên, tôi chúc bạn với sự lựa chọn gói thầu này sớm có được ngôi nhà mà bạn mơ ước.
 
“Phục vụ để đem đến sự tốt đẹp nhất cho bạn” đó là suy nghĩ và hành động của toàn thể nhân viên của KIẾN BÁCH. Chúng tôi đang sẵn sàng phục vụ các bạn!

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

làm bằng đại học

làm bằng cao đẳng

làm bằng trung cấp

làm bằng cấp 3