TƯ VẤN XÂY NHÀ TRỌN GÓI

“Phục vụ để đem đến sự tốt đẹp nhất cho bạn” đó là suy nghĩ và hành động của toàn thể nhân viên của KIẾN BÁCH. Chúng tôi đang sẵn sàng phục vụ các bạn!

 • LÀM SAO HẠN CHẾ RẮC RỐI KHI XÂY NHÀ TRỌN GÓI

  27-06-2014 // 1,744 lượt xem

  Khi bạn đang thực hiện một công trình xây nhà trọn gói cho riêng bạn, chắc hẳn bạn luôn mong muốn mọi thứ được suôn sẻ và hoàn hảo. Tuy nhiên, nếu không có sự đề phòng trước, bạn sẽ vướng vào rắc rối ngay. Vì thế, KIẾN BÁCH chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn hạn chế những rắc rối đó khi xây nhà trọn gói.

  Chi tiết →

 • NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI LÀM MÓNG XÂY NHÀ TRỌN GÓI

  26-06-2014 // 1,167 lượt xem

  Xây nhà trọn gói là cả một nghệ thuật đối với nhà thiết kế lẫn chủ thầu. Vì thế để bảo vệ “tác phẩm” của mình, người ta rất quan tâm đến công việc làm móng xây nhà. Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn về những bí quyết làm móng khi xây nhà trọn gói được vững chắc hơn.

  Chi tiết →

 • LỰA CHỌN VẬT LIỆU XÂY DỰNG KHI XÂY NHÀ TRỌN GÓI (Phần 2)

  25-06-2014 // 1,212 lượt xem

  Trong kế hoạch xây nhà trọn gói, như bài trước tôi đã giới thiệu một số vật liệu cốt yếu. Sau đây, tôi xin giới thiệu thêm về các vật liệu xây dựng khác góp phần không nhỏ cho việc xây nhà trọn gói của bạn hiệu quả hơn.

  Chi tiết →

 • LỰA CHỌN VẬT LIỆU XÂY DỰNG KHI XÂY NHÀ TRỌN GÓI (Phần 1)

  24-06-2014 // 1,328 lượt xem

  Trong kế hoạch xây nhà trọn gói của bạn, một điều quan trọng không kém đó chính lựa chọn vật liệu xây dựng sao cho có chất lượng, tiết kiệm và bền vững với thời gian. Sau đây, tôi xin giới thiệu các bạn một số kiến thức cơ bản để lựa chọn vật liệu xây dựng giúp cho việc xây nhà trọn gói của bạn hiệu quả hơn.

  Chi tiết →

 • LẬP KẾ HOẠCH KHI XÂY NHÀ TRỌN GÓI

  23-06-2014 // 1,346 lượt xem

  Khi bạn đang có dự định công việc nào, điều đầu tiên là phải lập kế hoạch. Chính vì thế, công việc xây nhà trọn gói lại càng phải lập kế hoạch chi tiết, kỹ lưỡng hơn bao giờ hết. Trong bài này, KIẾN BÁCH sẽ giới thiệu đến các bạn các bước để lập kế hoạch khi xây nhà trọn gói. Hy vọng với những cẩm nang này bạn sẽ có được một ngôi nhà như ý.

  Chi tiết →

 • GIẢI PHÁP XÂY NHÀ THỜI KHỦNG HOẢNG

  19-06-2014 // 1,064 lượt xem

  Chúng ta đang sống trong thời buổi khủng hoảng kinh tế, thị trường bất động sản dường như đứng lại . Liệu xây một ngôi nhà để tạo nên một nơi an cư lạc nghiệp là điều khó có thể thực hiện? Nhưng trên thực tế, nếu biết tính toán hợp lý, cân nhắc kỹ lưỡng thì bạn vẫn có thể xây nhà trọn gói với chi phí vừa túi tiền. Dưới đây là một số cách giúp bạn biến ước mơ tưởng chừng khó thực hiện sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều khi xây nhà trọn gói - tổ ấm riêng của gia đình bạn

  Chi tiết →

 • THIẾT KẾ KHÔNG GIAN SỐNG KHI XÂY NHÀ TRỌN GÓI

  17-06-2014 // 1,149 lượt xem

  Nét đẹp, sự bí ẩn của những gam màu trầm đã hấp dẫn không ít các nghệ sĩ, kiến trúc sư, nhà thơ tìm đến khám phá và khai thác. Đây được coi là những sắc màu cá tính, đặc tả chiều sâu, duyên dáng và tinh tế, không chút phô trương nhưng vẫn thể hiện rõ dấu ấn của mỗi cá nhân. Và đó cũng là điều được hướng tới trong xây nhà trọn gói khi thiết kế không gian sống.

  Chi tiết →

 • GIẢI PHÁP XÂY NHÀ TRỌN GÓI CÓ DIỆN TÍCH NHỎ

  17-06-2014 // 1,189 lượt xem

  Việc xây nhà là việc vô cùng quan trọng, khó khăn và phức tạp. Vì thế, việc sắp xếp, bố trí, xây dựng căn nhà sao cho hợp lý là điều tiên quyết khi ta bắt đầu khởi công xây dựng một công trình. Và đây là một số vấn đề khi xây nhà trọn gói mà chúng tôi muốn chia sẻ cùng các bạn.

  Chi tiết →

 • CÓ NÊN XÂY NHÀ TRỌN GÓI HAY KHÔNG?

  13-06-2014 // 1,079 lượt xem

  Xây nhà là chuyện quan trọng vì nó phải đáp ứng biết bao yêu cầu về tiền bạc, về thời gian, về sự phù hợp giữa khoản tiền dành cho các chi phí để có được một căn nhà vừa đẹp vừa bền với thời gian…Để có thể suy nghĩ về các vấn đề đó đòi hỏi bạn phải mất bao thời gian, công sức để tính toán, để dò hỏi kinh nghiệm. Chính vì thế, hôm nay tôi xin giới thiệu đến bạn một cách xây nhà vừa tiết kiệm được thời gian và chi phí và lo lắng của bạn đó là cách xây nhà trọn gói.

  Chi tiết →

 • QUY TRÌNH XÂY NHÀ TRỌN GÓI

  13-06-2014 // 1,983 lượt xem

  Bài trước tôi đã chia sẻ với bạn một cách xây nhà vừa an toàn lại vừa hợp lí với cuộc sống hiện đại ngày nay đó là cách xây nhà trọn gói. Nếu bạn đang muốn xây nhà và quyết định chọn cách xây nhà trọn gói này thì bạn đã biết rõ về các quy trình trong khi xây nhà chưa? Hôm nay KIẾN BÁCH xin chia sẻ với bạn từng bước cụ thể về gói xây nhà này để bạn hiểu rõ và an tâm hơn khi xây nhà.

  Chi tiết →

 • BÍ QUYẾT KHI KÍ HỢP ĐỒNG XÂY NHÀ TRỌN GÓI

  12-06-2014 // 4,309 lượt xem

  Ngày nay với cuộc sống vô cùng bận rộn và hiện đại, nhiều chủ nhà đã đăng kí dịch vụ xây nhà trọn gói bởi vì sự tiện ích của dịch vụ này. Nhưng trong số các chủ nhà đó, có người hài lòng với căn nhà mới của mình và một số người lại thất vọng với căn nhà thậm chí là thất vọng với chính cả chủ thầu xây dựng. Họ thất vọng với căn nhà chính là do chất lượng của căn nhà: căn nhà có thể rất đẹp ở bên ngoài nhưng bên trong lại không kiên cố (ngay khi bàn giao căn nhà)...

  Chi tiết →

 • CÁCH CHỌN NHÀ THẦU XÂY NHÀ TRỌN GÓI.

  12-06-2014 // 1,161 lượt xem

  Một khi bạn quyết định việc thuê thầu xây nhà trọn gói, bạn phân vân không biết chọn nhà thầu nào mới đảm bảo chất lượng và tiến độ cho ngôi nhà thân yêu của bạn.Việc chọn một nhà thầu để giao trách nhiệm xây dựng ngôi nhà sao cho không gian thoáng mát, khang trang và cách bài trí hợp lí cũng là một thử thách khó cho các chủ thuê thầu.Vì vậy, hôm nay KIẾN BÁCH sẽ nói cho bạn biết cách chọn nhà thầu xây nhà trọn gói phù hợp.

  Chi tiết →

 • NHỮNG LƯU Ý KHI XÂY NHÀ TRỌN GÓI (Phần 2)

  12-06-2014 // 1,018 lượt xem

  Trong cuộc sống mà kinh tế là một vấn đề luôn được quan tâm và đặt lên hàng đầu như hiện nay thì vấn đề lừa đảo, tham nhũng, bòn rút công trình trong xây dựng cũng là một vấn đề mà chúng ta cần phải quan tâm. Vì thế, KIẾN BÁCH gởi đến bạn phần 2 cũa chủ đế những lưu ý khi xây nhà trọn gói.

  Chi tiết →

 • NHỮNG LƯU Ý KHI XÂY NHÀ TRỌN GÓI (Phần 1)

  12-06-2014 // 972 lượt xem

  Xây nhà trọn gói – một chủ đề chắc hẳn đã rất quen thuộc với các bạn. Qua những bài chia sẻ của KIẾN BÁCH trước, có lẽ các bạn cũng đã thu tập được rất nhiều kinh nghiệm phải không? Như đã nói: xây nhà là chuyện quan trọng của cả đời người, nó đòi hỏi rất nhiều kinh nghiệm cần phải có để bạn có được một ngôi nhà như mơ ước – vừa sang trọng, vừa hài hòa, đẹp mắt, vừa ấm cúng lại vừa tiết kiệm…

  Chi tiết →

 • NHỮNG RỦI RO KHI XÂY NHÀ TRỌN GÓI

  11-06-2014 // 1,349 lượt xem

  Khi xây nhà trọn gói bạn thường gặp những rủi ro gì???Một lưu ý mà hôm nay KIẾN BÁCH muốn nhắn nhủ đến bạn là phải tuyệt đối tránh những rủi ro không đáng có khi xây nhà.

  Chi tiết →

 • TIẾT KIỆM HƠN VỚI DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI.

  11-06-2014 // 972 lượt xem

  Bạn có muốn tốn ít chi phí cho việc xây nhà hay không? Khi xây nhà, chắc chắn sẽ tốn rất nhiều chi phí phát sinh và như vậy các bạn sẽ phải chi trả nhiều cho việc này. Bên cạnh đó, việc kéo dài thời gian thi công sẽ gây sự lo lắng cho các bạn. Do đó, KIẾN BÁCH khuyên bạn nên đăng ký dịch vụ xây nhà trọn gói. Bởi vì dịch vụ này có rất nhiều việc tiết kiệm cho bạn, như là tiết kiệm được tiền bạc, thời gian, và công sức. bạn có muốn tiết kiệm được nhiều thứ như vậy không? Nếu có xin mời các bạn hãy đọc kế tiếp, chắc chắn bạn sẽ biết rõ hơn

  Chi tiết →

 • XÂY NHÀ TRỌN GÓI VÀ NHỮNG LÝ DO NÊN KHOÁN TRỌN GÓI CHO NHÀ THẦU

  11-06-2014 // 1,344 lượt xem

  Dạo gần đây, thị trường xây dựng rộ lên phong trào xây nhà trọn gói, bạn có quan tâm đến vấn đề này không? Có rất nhiều mục quảng cáo về dịch vụ này cả trên báo và trên internet. Giả sử bạn có đọc nhưng cảm thấy khó hiểu ở một vài chỗ, vậy thì cứ liên hệ KIẾN BÁCH, chúng tôi sẽ giải thích cho bạn một cách dễ hiểu nhất. Và nếu như bạn muốn xây một căn nhà nhưng không biết quy trình và cách thức, thì lúc đó bạn sẽ xử trí như thế nào? Vậy thì bạn cứ yên tâm đăng kí dịch vụ xây nhà trọn gói và khoán trọn gói cho nhà thầu. Tại sao ư? Tại vì dịch vụ xây nhà trọn gói có rất nhiều điểm thuận lợi. Sau đây, để giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này, KIẾN BÁCH sẽ nêu rõ các lý do cho bạn.

  Chi tiết →

 • 3 NGUYÊN TẮC VÀNG KHI CHUẨN BỊ XÂY NHÀ TRỌN GÓI

  11-06-2014 // 1,176 lượt xem

  Bạn đang chuẩn bị xây nhà trọn gói, bạn đang lo lắng mình phải bắt đầu từ đâu và giám sát nhà thầu như thế nào, ngôi nhà của mình như thế nào là bền, đẹp, sang trọng đối với mình và đối với mọi người. Hôm nay KIẾN BÁCH sẽ tư vấn cho bạn những nguyên tắc vàng khi chuẩn bị xây nhà.

  Chi tiết →

 • XÂY NHÀ TRỌN GÓI & CÁCH GIÁM SÁT PHẦN THÔ PHẦN 2

  10-06-2014 // 977 lượt xem

  Tuần trước KIẾN BÁCH đã giới thiệu với các bạn phần 1 của chủ đề xây nhà trọn gói và cách giám sát phần thô. Hôm nay chúng tôi tiếp tục chia sẻ với các bạn phần 2 của chủ đề này. Hy vọng với những cha sẻ này chúng tôi đã giúp bạn có được một ngôi nhà sang trọng và hiện đại.

  Chi tiết →

 • XÂY NHÀ TRỌN GÓI & CÁCH GIÁM SÁT PHẦN THÔ PHẦN 1

  10-06-2014 // 1,040 lượt xem

  Thi công phần thô khi xây nhà trọn gói theo bạn nó có quan trọng và cần thiết không? Rất nhiều người có suy nghĩ rằng không quan trọng lắm vì nó chỉ là phần bên trong chỉ cần chắc chắn là đủ, vì nếu có xấu xí thì cũng sẽ bị giấu đi sau những lớp sơn hay ốp lát… Nhưng bạn có biết không, thật ra phần thô mới là phần quan trọng nhất trong quá trình thi công. Bởi nếu phần trang trí có xấu, bạn có thể sửa lại hay thay đổi vật liệu, thiết bị hoặc màu sơn để trang hoàng lại cho ngôi nhà; còn phần thô nếu có sai sót gì thì cũng khó lòng mà thay đổi được. Thậm chí, sai sót trong quá trình thi công phần thô còn dẫn đến bao hậu quả nghiêm trọng như: sập nhà khi đang thi công, tuổi thọ công trình thấp, sàn bêtông bị nứt

  Chi tiết →

 • XÂY NHÀ TRỌN GÓI VỚI NHỮNG QUI TRÌNH CẦN PHẢI BIẾT???

  10-06-2014 // 990 lượt xem

  Nếu bạn đang muốn xây nhà và quyết định chọn cách xây nhà trọn gói này thì bạn đã biết rõ về các qui trình trong khi xây nhà chưa? Hôm nay KIẾN BÁCH xin chia sẻ với bạn từng bước cụ thể về gói xây nhà này để bạn hiểu rõ và an tâm hơn khi xây nhà.

  Chi tiết →

 • CÓ NÊN XÂY NHÀ TRỌN GÓI HAY KHÔNG ?

  10-06-2014 // 917 lượt xem

  Xây nhà trọn gói là chuyện quan trọng của cả đời người vì nó phải đáp ứng biết bao yêu cầu về tiền bạc, về thời gian, về sự phù hợp giữa khoản tiền dành cho các chi phí để có được một căn nhà vừa đẹp vừa bền với thời gian…Để có thể suy nghĩ về các vấn đề đó đòi hỏi bạn phải mất bao thời gian, công sức để tính toán, để dò hỏi kinh nghiệm nhưng đôi lúc bạn vẫn không thể giải quyết được hết mọi vấn đề. Chính vì thế, hôm nay KIẾN BÁCH xin giới thiệu đến bạn một cách xây nhà vừa tiết kiệm được thời gian và chi phí lại vừa giải tỏa được hết mọi nỗi băn khoăn và lo lắng của bạn đó là cách xây nhà trọn gói.

  Chi tiết →

 • LÀM THẾ NÀO ĐỂ XÂY NHÀ TRỌN GÓI GIÁ RẺ?

  10-06-2014 // 1,040 lượt xem

  Trong thời buổi khủng hoảng kinh tế, bão giá hiện nay, đối với những những người có thu nhập vừa, thì ước mơ xây được một ngôi nhà giá vừa rẻ lại vừa không phải bỏ ra nhiều công sức thì quả là vô cùng khó. Nhưng không phải vì thế mà bạn lại phải từ bỏ mong muốn của mình, có nhiều cách để biến điều đó thành sự thật. Để giúp bạn có thể thực hiện sự thật đó cách dễ dàng hơn, hôm nay KIẾN BÁCH xin chia sẻ với bạn một số cách để bạn có thể xây nhà trọn gói giá rẻ, nhằm giúp bạn có thể giảm bớt gánh nặng và tiết kiệm chi phí một cách tốt nhất.

  Chi tiết →


làm bằng đại học

làm bằng cao đẳng

làm bằng trung cấp

làm bằng cấp 3