THIẾT KẾ NHÀ CHÚ TÂN - QUẬN GÒ VẤP

Khi chuẩn bị xây nhà đẹp điều bạn nghĩ ngay đến là phải chọn một công ty thiết kế nhà đẹp thật chuyên nghiệp để cho bạn những ý tưởng thật hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn. Chính vì hiểu được những vấn đề này hôm nay KIẾN BÁCH gởi đến Quý Khách mẫu nhà phố của gia đình chú Tân rất sang trọng và hiện đại. Đây là những mẫu nhà phối cảnh, Quý Khách muốn xem toàn bộ thiết kế của những mẫu nhà này xin vui lòng gọi điện theo số hotline: 0945 872 827 (Kts. Bách)

Ngày đăng: 27-06-2014

2,038 lượt xem

NHÀ CHÚ TÂN - GÒ VẤP

Tọa lạc trong con hẻm yên tĩnh thuộc khu vực trung tâm quận Gò Vấp TP. Hồ Chí Minh, không gian sống của gia đình chú Tân được Công Ty Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng KIẾN BÁCH thiết kế và thi công vào những tháng cuối năm 2016. Ngôi nhà được bài trí hết sức khoa học và đẹp mắt khiến cho bất cứ ai bước vào đều phải xuýt xoa khen ngợi.

thiết kế nhà đẹp

thiết kế nhà đẹp

thiết kế nhà đẹp

thiết kế nhà đẹp

thiết kế nhà đẹp

thiết kế nhà đẹp

thiết kế nhà đẹp

thiết kế nhà đẹp

thiết kế nhà đẹp

thiết kế nhà đẹp

thiết kế nhà đẹp

Đơn giá xây dựng phần thiết kế: Bấm tại đây

Đơn giá xây dựng phần thô: Bấm tại đây

Đơn giá xây dựng hoàn thiện: Bấm tại đây

"Phục vụ để đem đến sự tốt đẹp nhất cho bạn” đó là suy nghĩ và hành động của toàn thể nhân viên của KIẾN BÁCH. Chúng tôi đang sẵn sàng phục vụ các bạn!

Bình luận (1)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
  • le quang vinh (07-07-2014) Trả lời
    chao kts gia dinh toi co dien tich nha can xay la 3.68x9.2m.mong muon xay 1p khach,1p bep,3 tang moi tang 1p ngu,san thuong p tho. nho kts tu van .thanks

làm bằng đại học

làm bằng cao đẳng

làm bằng trung cấp

làm bằng cấp 3