THIẾT KẾ NHÀ ANH HẢI

Thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng diện tích gần 50m2 này được kiến trúc sư KIẾN BÁCH thiết kế cho gia đình Anh Chị Hùng ở quận Gò Vấp với phong cách hiện đại Châu Âu mới nhất 2016. Đây là mẫu thiết kế nhà 3 tầng 4x12m trên khu đất mặt tiền 4m giáp mặt đường rộng 8m. Mẫu nhà phố đẹp diện tích hẹp 4m 3 tầng này thiết kế theo kiến trúc nhà ống 3 tầng 50m2 có giếng trời và khoảng thông tầng giúp lấy sáng và mang lại cảm giác thoải mái cho gia đình khoảng 4 đến 6 thành viên sinh hoạt tiện ích rộng rãi và hài hòa.

Ngày đăng: 10-11-2016

1,491 lượt xem

THIẾT KẾ NHÀ 3 TẦNG 4x12m SẮC NƯỚC LÀN MÂY MỚI 2016

Thiết kế nhà đẹp 3 tầng diện tích gần 50m2 này được kiến trúc sư KIẾN BÁCH thiết kế cho gia đình Anh Chị Hải sinh 1967 ở quận Gò Vấp với phong cách hiện đại Châu Âu mới nhất 2016. Đây là mẫu thiết kế 4x12m trên khu đất mặt tiền 4m giáp mặt đường rộng 8m. Mẫu nhà phố đẹp diện tích hẹp 4m 3 tầng này thiết kế theo kiến trúc nhà ống 3 tầng 50m2 có giếng trời và khoảng thông tầng giúp lấy sáng và mang lại cảm giác thoải mái cho gia đình khoảng 4 đến 6 thành viên sinh hoạt tiện ích rộng rãi và hài hòa.

thiết kế nhà đẹp

Mẫu thiết kế nhà phố 4x12m 2 tầng 1 tum diện tích 50m2 đẹp

Phương án thiết kế nhà 3 tầng 4x12m hiện đại

Mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng 4x12m thiết kế theo gam màu tone trắng cách tân kết hợp với một số màu lam nhạt của đá granite ốp mặt tiền màu lam nhạt và pha một chút sắc xanh của thiên nhiên giúp cho sự đa dạng kiến trúc nhà phố view đẹp và tạo điểm nhấn cho mặt tiền.
 
thiết kế nhà đẹp
Tư vấn thiết kế nhà đẹp 3 tầng 4x12m hiện đại
 
Mẫu thiết kế nhà đẹp này không gian sống sinh hoạt cho nội thất các phòng chức năng tập trung ở tầng trệt và tầng 2. Còn tầng tum dành cho sân thượng tiểu cảnh ngắm trăng sáng vui đùa thư giãn và phòng tắm giặt và sân phơi phía sau.

Thiết kế nhà 3 tầng 4x12m cho mặt bằng trệt và lầu 1

Mặt bằng trệt mẫu thiết kế nhà đẹp 4x12m 3 tầng thiết kế 1 phòng khách, 1 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh ngay chân cầu thang áp sát tường để tiết kiệm diện tích, tối ưu phòng bếp và nội thất bàn ăn ra phía sau, Nội thất phòng ngủ kế cầu thang. Phòng khách ngoài cùng thiết kế từ sảnh đi vào.
 
thiết kế nhà đẹp
Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng 50m2 sắc trắng tươi xinh
 
Giải pháp thiết kế nhà đẹp 4x12m 3 tầng này chúng tôi thiết kế có sân trước 2m có sảnh hiên vào phòng khách. Ngoài ra, thiết kế khung cửa kính trắng vừa view đẹp vừa tạo cho không gian nhà mát và lấy sáng dễ dàng.
 
Thiết kế nhà đẹp diện tích nhỏ 4x12m này cho mặt bằng tầng 2 gồm 2 nội thất phòng ngủ đẹp có wc riêng biệt có tivi, bàn làm đẹp.. 1 phòng thờ theo cung Phước Đức cổ kính nghiêm trang. Phía ngoài cùng thiết kế 1 ban công rộng ra phía trước 1,5m làm mái che cho tầng trệt, khung sắt đà ngang thiết kế thép không gỉ che chắn an toàn.
 
thiết kế nhà đẹp
Phối cảnh mẫu thiết kế nhà phố đẹp 2 tầng 1 tum hiện đại diện tích 4x12m
 
So với các mẫu thiết kế nhà 3 tầng lệch khác thì mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp 50m2 này được thiết kế khá chỉnh chu hài hòa theo phong thủy nhà hướng Tây Nam cung diên niên hợp với khu đất và phong thủy nhà ở theo tuổi 1967 của anh Hùng quẻ mệnh Càn Kim – Tây tứ mệnh.
 
Đây là mẫu thiết kế nhà đẹp giá rẽ 3 tầng diện tích nhỏ 4x12m được kiến trúc sư chúng tôi thiết kế khá tiết kiệm và tối ưu diện tích rất kỹ lưỡng giúp cho ngôi nhà mới này có không gian sống nhẹ nhàng thoái mái vừa hài hòa view đẹp vừa cách tân theo xu hướng mới.
 
Trên đây là mẫu thiết kế nhà đẹp 4x12m 3 tầng hiện đại của KIẾN BÁCH thiết kế và thi công. Hồ sơ bản vẽ mẫu nhà đẹp 3 tầng hiện đại 50m2 này gồm kết cấu mặt cắt, bản vẽ thiết kế nhà 3 tầng 3 phòng ngủ mặt tiền 4m cho mặt bằng, mặt đứng, điện nước, bể phốt, móng và bảng chi tiết báo giá vật liệu thi công. Chúc các bạn thành công.
Kts. Đỗ Nguyên Bách
Đơn giá xây dựng phần thiết kế: Bấm tại đây

Đơn giá xây dựng phần thô: Bấm tại đây

Đơn giá xây dựng hoàn thiện: Bấm tại đây

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

làm bằng đại học

làm bằng cao đẳng

làm bằng trung cấp

làm bằng cấp 3