CẢM NHẬN CỦA CHÚ TRẦN VĂN BÌNH

Xây nhà là việc lớn của cả cuộc đời tôi, vào năm vừa rồi tôi có nhờ Kts. Bách thiết kế và thi công cho ngôi nhà của tôi. Tôi rất lo lắng vì lần đầu tiên xây nhà nhưng được sự tư vấn tận tình của Kts Bách tôi như thoát khỏi nỗi lo lắng lúc nào không hay biết Tôi đã dọn về nhà mới ở được 2 tháng, gia đình tôi đang làm ăn rất suông sẻ mỗi khi đi làm về tới nhà suy nghĩ tôi vẫn nhớ đến KIẾN BÁCH đúng là công ty xây nhà đẹp. Cám ơn Kts Bách và đội ngũ thi công của công ty.

Ngày đăng: 07-01-2016

856 lượt xem

 

CHÚ TRẦN VĂN BÌNH

 

Xây nhà là việc lớn của cả cuộc đời tôi, vào năm vừa rồi tôi có nhờ Kts.Bách thiết kế và thi công cho ngôi nhà của tôi. Thời gian đầu tôi rất lo lắng vì lần đầu tiên xây nhà nhưng được sự tư vấn tận tình của Kts Bách tôi như thoát khỏi nỗi lo lắng lúc nào không hay biết.

 

Tôi đã dọn về nhà mới ở được 2 tháng rồi, gia đình tôi đang làm ăn rất suông sẻ mỗi khi đi làm về tới nhà suy nghĩ tôi vẫn nhớ đến KIẾN BÁCH  đúng là công ty xây nhà đẹp. Cám ơn Kts Đỗ Nguyên Bách, cám ơn đội ngũ thi công của công ty, sau này có ai xây nhà tôi chắc chắn sẽ giới thiệu cho KIẾN BÁCH.

Chú Trần Văn Bình 

 

xây nhà trọn gói

 

xây nhà trọn gói

 

xây nhà trọn gói

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

làm bằng đại học

làm bằng cao đẳng

làm bằng trung cấp

làm bằng cấp 3