KHÁCH HÀNG CỦA KIẾN BÁCH

Chân thành cảm ơn những khách hàng của KIẾN BÁCH trong thời gian qua, chính các bạn đã tạo nên một KIẾN BÁCH ngày càng vững mạnh và góp phần cho những giải pháp đột phá để phục vụ các bạn ngày càng tốt hơn. Chính những lời cảm nhận chân tình, những lời động viên thật sâu sắc từ đáy lòng của bạn giúp cho KIẾN BÁCH có thêm nhiều động lực để làm việc, cống hiến và trung thành tuyệt đối với những cam kết về sản phẩm của chúng tôi.

 • CẢM NHẬN CỦA ANH NGUYỄN THANH TÙNG

  07-01-2016 // 1,611 lượt xem

  Vào tháng 8/2015 tôi có ký hợp đồng nhờ Công ty Kiến Bách thiết kế và thi công căn nhà ở quận Gò Vấp của tôi. Được biết công ty Kiến Bách rất có uy tín về lĩnh vực về xây nhà trọn gói và thực sự tôi đã hài lòng về điều đó. Kts Đỗ Nguyên Bách là một người làm việc rất chuyên nghiệp, tư vấn rất rõ ràng trong lĩnh vực xây nhà để và làm thế nào để đúng với nghĩa là xây nhà đẹp. Đội ngũ thi công làm tôi rất hài lòng. Chúc cho công ty Kiến Bách ngày càng thành công!

  Chi tiết →

 • CẢM NHẬN ANH NGUYỄN VĂN THÀNH

  07-01-2016 // 1,310 lượt xem

  Làm nhà xong hôm nay được Giám Đốc của Công Ty KIẾN BÁCH xuống hỏi thăm và chụp hình tôi rấtvui. Trong thời gian xây nhà Công Ty KIẾN BÁCH tôi rất hài lòng với cách làm việc và quản lý của Giám Đốc Đỗ Nguyên Bách. Anh Bách là người rất tận tình, luôn làm việc có cái tâm chính điều này mà tôi rất an tâm trong quá trình xây nhà. Chúc cho công ty luôn thành công và xây thật nhiều ngôi nhà đẹp cho mọi người.

  Chi tiết →

 • CẢM NHẬN CỦA ANH NGUYỄN THANH BÌNH

  07-01-2016 // 945 lượt xem

  Cám ơn công ty KIẾN BÁCH đã xây cho tôi một căn nhà thật đẹp, cám ơn Kts Đỗ Nguyên Bách đã tư vấn chia sẻ nhiệt tình cho gia đình tôi. Công Ty KIẾN BÁCH có đội ngũ thi công rất chăm chỉ, cần cù. Đặt biệt chế độ bảo hành của công ty làm tôi rất hài lòng, sau khi xây nhà xong nhà tôi có một tí sơn nước bị lem gọi công ty đã đến và sữa chữa lại cho tôi rất nhanh chóng. Chúc cho công ty làm ăn phát đạt xây được thật nhiều nhà đẹp cho mọi người.

  Chi tiết →

 • CẢM NHẬN CỦA CHÚ TRẦN VĂN BÌNH

  07-01-2016 // 865 lượt xem

  Xây nhà là việc lớn của cả cuộc đời tôi, vào năm vừa rồi tôi có nhờ Kts. Bách thiết kế và thi công cho ngôi nhà của tôi. Tôi rất lo lắng vì lần đầu tiên xây nhà nhưng được sự tư vấn tận tình của Kts Bách tôi như thoát khỏi nỗi lo lắng lúc nào không hay biết Tôi đã dọn về nhà mới ở được 2 tháng, gia đình tôi đang làm ăn rất suông sẻ mỗi khi đi làm về tới nhà suy nghĩ tôi vẫn nhớ đến KIẾN BÁCH đúng là công ty xây nhà đẹp. Cám ơn Kts Bách và đội ngũ thi công của công ty.

  Chi tiết →

 • CẢM NHẬN CỦA ANH ĐỖ QUỐC THANH

  07-01-2016 // 887 lượt xem

  Tôi vừa dọn nhà mới cách đây hai ngày, hôm nay công ty KIẾN BÁCH đến tặng tôi một món quà và nhờ tôi viết bài cảm nhận. Quả thật tôi không biết viết gì vào đây nữa chỉ biết là cảm ơn Kts Đỗ Nguyên Bách đã xây cho tôi một ngôi nhà thật đẹp và vừa ý. Khi nào có ai xây nhà chắc chắn tôi sẽ giới thiệu cho Công Ty. Chúc công ty ngày càng làm ăn phát đạt và xây thật nhiều nhà đẹp cho mọi người.

  Chi tiết →

 • CẢM NHẬN ANH ĐỖ ĐÌNH MỸ

  07-01-2016 // 1,115 lượt xem

  Tôi đã làm việc với Kts. Đỗ Nguyên Bách tôi thật sự hài lòng. Nhìn thấy ngôi nhà tôi xây xong tôi thấy sung sướng cả đời tôi mới làm được. Công ty KIẾN BÁCH có đội ngũ thi công rất nhiệt tình, tay nghề thợ rất cao. Cám ơn Kts. Đỗ Nguyên Bách cám ơn sự nhiệt tình của đội ngũ thi công. Chúc cho Công ty KIẾN BÁCH ngày càng phát triển và là công ty đứng số 1 trên thị trường về lĩnh vực xây nhà đẹp.

  Chi tiết →

 • CẢM NHẬN ANH NGUYỄN BÁ LỢI

  07-01-2016 // 1,255 lượt xem

  Được người quen giới thiệu, tiếp xúc với Kts Bách với tính tình chận thật chuyên nghiệp trong cách làm việc tôi quyết định nhờ công ty KIẾN BÁCH xây cho tôi ngôi nhà ở Phú Nhuận. Trong quá trình xây nhà có nhiều gút mắc xảy ra nhờ hai bên biết lắng nghe chia sẻ nên công việc diễn ra một cách nhanh chóng và đúng chất lượng. Tôi rất hài lòng. Cám ơn Kts Bách, cám ơn những người thợ xây nhà làm việc cho công ty KIẾN BÁCH đã xây cho chúng tôi một căn nhà như ý.

  Chi tiết →

 • CẢM NHẬN CHỊ LÊ THỊ TRÚC

  07-01-2016 // 1,239 lượt xem

  Tôi vừa xây nhà do công ty KIẾN BÁCH thiết kế và thi công nói thật là tôi rất hài lòng. Trong năm tới em trai tôi cũng có ý định xây nhà và chắc chắn tôi phải nói với chú ấy gọi nhà thầu là Công ty KIẾN BÁCH Cám ơn Anh Tuấn gọi là ông cai của KIẾN BÁCH đã tận tình hướng dẫn đội thợ thi công rất chu đáo và chuyên nghiệp. Chúc cho công ty ngày càng phát triển thành công và vươn cao hơn nữa trong lĩnh vực xây nhà đẹp.

  Chi tiết →


làm bằng đại học

làm bằng cao đẳng

làm bằng trung cấp

làm bằng cấp 3