KIẾN BÁCH KÝ HỢP ĐỒNG TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Sau thời gian gặp gỡ tư vấn hôm nay Kts. Đỗ Nguyên Bách chính thức ký hợp đồng tư vấn thiết kế kiến trúc với Anh Chị Phạm Hải Sơn ở Trần Quang Diệu, Quận 3. Anh Chị Phạm Hải Sơn xây nhà gồm 4 tầng với tổng diện tích xây dựng là 321,15 m2.

Ngày đăng: 18-03-2016

1,802 lượt xem

KIẾN BÁCH KÝ HỢP ĐỒNG TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

 

Sau thời gian gặp gỡ tư vấn hôm nay Kts. Đỗ Nguyên Bách chính thức ký hợp đồng tư vấn thiết kế kiến trúc với Anh Chị Phạm Hải Sơn ở Trần Quang Diệu, Quận 3. Anh Chị Phạm Hải Sơn xây nhà gồm 4 tầng với tổng diện tích xây dựng là 321,15 m2. Khi ký hợp đồng tư vấn thiết kế kiến trúc có cam kết với Anh Chị Sơn là sẽ khấu trừ 100% phí thiết kế này khi thi công xây nhà trọn gói với KIẾN BÁCH.

 

xây nhà trọn gói

 

Khi làm việc với Kts. Đỗ Nguyên Bách Anh Chị Sơn tỏ ra rất hài lòng với cách tư vấn nhiệt tình và tận tâm của Kts. Đỗ Nguyên Bách. Anh Chị hứa chắc chắn sẽ ký hợp đồng thi công sau khi KIẾN BÁCH hoàn thành hồ sơ thiết kế.

Xây nhà trọn gói là một trong những gói xây nhà mà KIẾN BÁCH đang thực hiện nhằm giúp cho khách hàng an tâm khi bận công việc mà vẫn có được một ngôi nhà mơ ước.

xây nhà trọn gói

xây nhà trọn gói

xây nhà trọn gói

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

làm bằng đại học

làm bằng cao đẳng

làm bằng trung cấp

làm bằng cấp 3