Là công ty chuyên tư vấn, thiết kế & thi công xây dựng nhà ở, biệt thự, văn phòng, khách sạn và trường học.. Sứ mệnh của chúng tôi là tư vấn thiết kế xây nhà trọn gói cho bạn những ngôi nhà thật đẹp, sang trọng, an toàn, thoải mái và tiện nghi… Những công trình trường học, khách sạn luôn theo đúng tiêu chuẩn để mang lại những lợi ích cho xã hội.

Mục tiêu của chúng tôi sẽ là công ty tư vấn thiết kế xây dựng nhà phố, biệt thự, khách sạn, trường học, nhà xưởng…chuyên nghiệp và chất lượng nhất trong lĩnh vực này…Chất lượng  thi công trọn gói của chúng tôi sẽ vượt trội và giá thành thi công thấp nhất và cả đội ngũ thi công của chúng tôi sẽ làm việc bằng chính cái TÂM của mình.

Đến với KIẾN BÁCH bạn luôn là khách hàng thượng đế, dịch vụ chăm sóc của chúng tôi làm cho bạn hài lòng, vì trong kinh doanh chúng tôi luôn quan niệm win – win – win. Chúng tôi chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế và thi công công trình dân dụng nên bạn sẽ nhận được rất nhiều những tư vấn và chia sẻ có giá trị cho các công trình của bạn.

KIẾN BÁCH công ty xây dựng đang phát triển rất nhanh trong thời kỳ kinh tế của ngành xây dựng đang khủng hoảng. Nhân sự của chúng tôi luôn được đào tạo sát với những công trình thực tế đáp ứng được tất cả nhu cầu của bạn. Chúng tôi luôn rất tự hào về điều này.

Phục vụ để đem đến sự tốt đẹp nhất cho bạn” đó là suy nghĩ và hành động của toàn thể nhân viên của KIẾN BÁCH. Chúng tôi đang sẵn sàng phục vụ các bạn!

Khi chuẩn bị xây dựng các công trình tiêu chí nào quyết định thì yếu tố nào tạo nên chất lượng của công trình? Hồ sơ thiết kế chi tiết? Hay máy móc xây dựng hiện đại? Hay vật tư ngoại nhập? Với KIẾN BÁCH yếu tố con người rất quan trọng nó quyết định chất lượng của công trình. Bởi vì bản vẽ dù có chi tiết mấy cũng không hình thành được nếu thiết sự đầu tư, nghiên cứu của Kiến Trúc Sư. Máy móc có hiện đại đến đâu cũng không thay thế bởi bàn tay lành nghề của thợ xây, vật liệu dù có đắt tiền đến mấy cũng trở nên lạc lõng nếu không được tư vấn đặt đúng vào không gian phù hợp.

Ghi dấu bằng những công trình thiết kế ngay từ khi mới thành lập ngày nay KIẾN BÁCH trở thành một thương hiệu quen thuộc của khách hàng trong lĩnh vực thiết kế và thi công các công trình dân dụng. Đội ngũ thiết kế và thi công của KIẾN BÁCH luôn làm việc với cái TÂM của mình từ các công trình từ nhỏ đến lớn.

Sau hơn 10 năm thành lập, KIẾN BÁCH có những bước tiến vững chắc với qui trình khép kín từ thiết kế đến thi công xây dựng. Với KIẾN BÁCH  mọi công trình dù lớn hay nhỏ đều được đầu tư chung tay xây dựng, đóng góp từ những con người nhiệt huyết và trách nhiệm cho đến khi công trình được hoàn thành. Điều đó sẽ giúp cho khách hàng cảm thấy hài lòng, thích thú với mái ấm đúng ý của mình.

Chính sách nhất quán của KIẾN BÁCH là cung cấp cho Khách hàng chất lượng sản phẩm xây dựng và dịch vụ tốt nhất của nhà đầu tư. Chính sách này của KIẾN BÁCH được thiết lập ngay từ khi thành lập công ty.

KIẾN BÁCH hiểu rõ khi quyết định đầu tư nhà đầu tư luôn luôn mong muốn nhận được sản phẩm xây dựng bền chắc, an toàn tuyệt đối, tiện ích. Chính vì thế KIẾN BÁCH cam kết đáp ứng yêu cầu chính đáng nêu trên của nhà đầu tư trên cơ sở và bằng cách:

KIẾN BÁCH đã tuyển chọn và đào tạo một đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư thiết kế , kỹ sư giám sát, đội ngũ thi công có năng lực chuyên môn cao và trung thành với chất lượng của công ty.

KIẾN BÁCH có bề dày kinh nghiệm phong phú và nguồn lực đáp ứng được các vấn đề phức tạp của kỹ thuật và công nghệ xây dựng mới để cung cấp cho nhà đầu tư sản phẩm xây dựng tốt nhất.

Kiểm soát chặt chẽ việc cung ứng vật liệu xây dựng, nguồn góc rõ ràng, đầy đủ đóng góp phần quan trọng vào chất lượng công trình.

Hệ thống quản lý chất lượng công trình của KIẾN BÁCH có vai trò quyết định đến chất lượng sản phẩm xây dựng, được thực hiện bằng hệ thống kiểm soát vật liệu, kiểm soát kỹ thuật, kiểm soát tiến độ xây dựng, kiểm soát tiến độ xây dựng, kiểm soát an toàn lao động và vệ sinh môi trường.

Chính sách chất lượng của KIẾN BÁCH hướng tới mục tiêu cung ứng cho khách hàng sản phẩm xây dựng và dịch vụ tốt nhất, làm hài lòng khách hàng.

VẬT LIỆU ĐÚNG LOẠI:

Cam kết sự dụng vật tư chính hãng và đúng thỏa thuận trong hợp đồng. Tuyệt đối không đưa vật tư giả, vật tư kém chất lượng vào thi công công trình. Bao kiểm tra, kiểm định, chấp nhận chịu phạt mỗi loại 50 triệu đồng nếu chủ đầu tư phát hiện công ty vi phạm.

KHÔNG PHÁT SINH:

Khách hàng ký hợp đồng thi công được bao phát sinh. Sau khi thống nhất bản vẽ thiết kế để kí hợp đồng, nếu có phát sinh, nếu có phát sinh công ty chịu hoàn toàn chi phí phát sinh đó và thi công đúng 100% những hạng mục công việc đã thỏa thuận và cam kết trong hợp đồng.

KHÔNG TĂNG GIÁ:

Cam kết giá tốt nhất thị trường, giữ giá xây dựng tại thời điểm kí kết hợp đồng cho đến khi hoàn thành công trình, cam kết không tăng giá ngay cả khi vật tư có thay đổi khi khở công công trình sau này.

KHÔNG LÃNG PHÍ:

Chi phí hợp lý với chất lượng dịch vụ, khối lượng công việc và chủng loại vật tư đã báo giá và ký hợp đồng. Cam kết không nâng giá hay cạnh tranh về giá so với những nhà thầu khác.

ĐẢM BẢO TIẾN ĐỘ:

Đội ngũ giám sát thường xuyên kiểm tra, kiểm soát việc thi công và cung ứng vật liệu nhằm đảm bảo công trình được thi công đúng tiến độ. Cam kết chịu phạt tiến độ theo đúng thỏa thuận trong hợp đồng.

BẢO HÀNH CHU ĐÁO:

Công trình do công ty thi công bảo hành phần kết cấu 5 năm, bảo hành chống thấm dột 2 năm.Thực hiện bảo hành trong thời gian sớm nhất.

TÁC PHONG LÀM VIỆC:

Nhanh nhẹn, chuyên nghiệp, thân thiện. Cam kết hợp tác với chủ đầu tư trên tinh thần thiện chí và hợp tác hai bên cùng có lợi. Trong trường hợp có phát sinh mâu thuẫn, công ty cam kết xử lý công việc việc trên tinh thần cởi mở, hiểu biết và tôn trọng lẫn nhau.

PHÁP LÝ:

Cam kết chịu trách nhiệm pháp lý đối với công trình do công ty đảm trách, mọi hoạt động được đăng ký kinh doanh, kỹ sư có bằng cấp và được đạo tạo bài bản.