CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG KIẾN BÁCH

Thi công xây nhà, xây nhà đẹp

Xây nhà là chuyện của cả đời người vì vậy trước khi xây nhà bạn hãy đến chuyên gia tư vấn xây nhà ở đó các chuyên gia sẽ giúp bạn có được một ngôi nhà bền đẹp với thời gian.

 • THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

  THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

  Theo bạn yếu tố nào quyết định nên chất lượng công trình? Có phải là hồ sơ thiết kế chi tiết? Hay máy móc xây dựng tối tân hiện đại? Hoặc những vật liệu nội ngoại thất đắt tiền, hiện đại? Tất cả đều đúng nhưng riêng với XÂY DỰNG KIẾN BÁCH thì con người chính là yếu tố quyết định để tạo nên chất lượng của công trình xây dựng. XÂY DỰNG KIẾN BÁCH có đội ngũ thi công chuyên nghiệp và nhiệt huyết sẽ luôn làm cho khách hàng hài lòng.

  1,579 lượt xem

 • XÂY NHÀ PHẦN THÔ

  XÂY NHÀ PHẦN THÔ

  Xây nhà là việc quan trọng cả đời người do đó tôi thực sự khuyên bạn đừng quên lên cho mình một kế hoạch chi tiết vê nhu cầu cầu và tài chính hiện có của bạn. Một trong những giải pháp tối ưu nhất mà nhiều người áp dụng đó là chọn hình thức xây nhà phần thô.

  1,610 lượt xem

 • XÂY NHÀ TRỌN GÓI

  XÂY NHÀ TRỌN GÓI

  Tiến đến xây nhà trọn gói cho bạn và gia đình bạn là một quá trình làm việc vất vả và tiết kiệm chi tiêu dài hạn mới có đủ tiền xây ngôi nhà như mong muốn. Đây tài sản của cả gia đình hay của cả đời bạn và cũng là tài sản để lại cho đời con cháu bạn nữa. Hôm nay KẾN BÁCH giới thiệu với các bạn dịch vụ xây nhà trọn gói để các bạn hiểu hơn về gói dịch vụ này.

  1,753 lượt xem

 • SỮA CHỮA CẢI TẠO

  SỮA CHỮA CẢI TẠO

  Nhằm tạo mọi điều kiện thuận lợi để thi công, hạn chế mọi tranh chấp, bất đồng, rủi ro, phát sinh từ công trình và để đảm bảo công trình đạt được chất lượng tốt nhất xin Chủ đầu tư đọc và nắm bắt những vấn đề sau và sẽ là phụ lục hợp đồng được đính kèm hợp đồng chính sau này tùy tính chất và quy mô công trình.

  1,329 lượt xem


làm bằng đại học

làm bằng cao đẳng

làm bằng trung cấp

làm bằng cấp 3